Tuyển dụng

 • HTML template

  - Thi công lắp dựng pano quảng cáo, công trình cổng led, hộp đèn….dưới sự quản lý của Quản đốc xưởng - Làm tất cả các công việc liên quan đến xưởng sản xuất .

  Xem thêm
 • HTML template

  - Quản lý, điều hành, thực hiện toàn bộ các công việc tại phòng kinh doanh - Phân công công việc cho từng người tùy theo năng lực cá nhân và tính chất công việc. - Kiểm tra, giám sát tất cả các công việc có liên quan , báo cáo công việc hàng ngày cụ thể với Giám đốc - Chủ động xử lý các vướng mắc trong quá trình làm việc. - Phối hợp với các phòng ban khác để giải quyết các công việc phát sinh có liên quan

  Xem thêm
 • HTML template

  - Liên hệ làm việc với khách hàng về : Hợp đồng, nghiệm thu, thanh lý, tái ký hợp đồng mới - Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi ký hợp đồng. - Phối hợp với các đơn vị liên quan quản lý thực hiện hợp đồng, tư vấn thông tin, đảm bảo quyền lợi Khách hàng. - Lập hồ sơ, thực hiện xin phép quảng cáo

  Xem thêm
 • HTML template

  - Thiết kế ấn phẩm, maket khách hàng, maket chính trị, cataloge chào hàng, nhận diện thương hiệu công ty, hồ sơ năng lực công ty, thiết kế và triển khai bản vẽ thi công các hạng mục Pano quảng cáo ngoài trời, trang trí Led đường phố… - Phối hợp các phòng ban giải quyết các vấn đề có liên quan.

  Xem thêm
 • HTML template

  - Chăm sóc, duy trì, phát triển mối quan hệ kinh doanh với các khách hàng hiện có của công ty - Tự khai thác, tìm kiếm khách hàng trên tất cả các tỉnh thành - Giới thiệu, tư vấn để khách hàng nắm rõ loại hình quảng cáo của công ty - Thực hiện kế hoạch khai thác thị trường theo kế hoạch kinh doanh hàng năm - Chịu trách nhiệm trực tiếp các công việc từ tiếp xúc chăm sóc khách hàng, theo dõi - Tiếp nhận, thực hiện các hướng dẫn, phân công của cấp quản lý trực tiếp.

  Xem thêm